เชื้อโรคร้ายตายสนิทด้วยเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ

เชื้อโรคร้ายตายสนิทด้วยเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ

  เมื่อมีเชื้อโรคที่แข็งแรงและพัฒนาความแข็งแกร่งอยู่ในทุก ๆ วัน การระมัดระวังตัวเองนอกบ้านก็ว่ายากแล้ว การห้ามนำเชื้อโรคจากนอกบ้านเข้าไปภายในบ้านอาจจะยากยิ่งกว่า เครื่องฟอกอากาศในเวลานี้จึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญเพื่อลดความเสี่ยงจากเชื้อโรคต่าง ๆ รอบตัว ซึ่งการใช้เครื่องฟอกอากาศ Camarcioหรือเครื่องฟอกประเภทอื่นจะช่วยลดความเสี่ยงดังกล่าวได้

  1. การกรองอากาศหลายชั้นช่วยคัดกรองสิ่งอันตราย

อากาศที่อยู่รอบตัวมักมีสิ่งสกปรกรวมถึงเชื้อโรคเจือปน การใช้เครื่องฟอกอากาศจะช่วยกรองตั้งแต่ฝุ่นละอองขนาดใหญ่ไปจนถึงเชื้อโรคบางชนิดได้ด้วย เพราะการกรองอากาศนั้นไม่ใช่การคัดกรองแค่ฝุ่นแต่ยังช่วยกรองเชื้อโรคได้บางส่วน ซึ่งจะส่งผลให้ผู้ใช้ลดความเสี่ยงในการสัมผัสกับเชื้อโรคและนำมาซึ่งอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ

  1. ลดฝุ่นลดการสะสมเชื้อโรค

แม้เครื่องฟอกอากาศจะไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งหมด แต่การลดฝุ่นตั้งแต่ขนาดใหญ่ถึงขนาดเล็กก็เป็นการช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคต่าง ๆ ได้มากมาย โดยเฉพาะไรฝุ่นที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้และโรคทางเดินหายใจอื่น ๆ ซึ่งอากาศที่บริสุทธิ์และไร้ฝุ่นจะช่วยให้ทางเดินหายใจสะอาดมากขึ้น

  1. PM 2.5 ถูกกำจัดช่วยสร้างความสะอาดให้ปอด

ช่วงที่ผ่านมามีสิ่งสกปรกอย่างฝุ่น PM 2.5 ที่ทำให้ใครหลายคนหวาดกลัว เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้หายใจลำบาก แต่ยังก่อให้เกิดโรคร้ายแรงอย่างโรคมะเร็งได้ด้วย ดังนั้นจึงมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างเครื่องฟอกอากาศ Camarcio หรือเครื่องฟอกอื่น ๆ ที่ช่วยฟอกฝุ่น PM 2.5 ภายในบ้านให้ลดน้อยลง ทำให้ผู้คนที่กังวลเกี่ยวกับฝุ่นตัวร้ายไว้ใจได้ว่าปอดจะสะอาดและลดการสูดอากาศปนเปื้อน PM 2.5 เข้าไปได้

  1. กลิ่นอันตรายต่าง ๆ ลดลงไปแทบไม่ได้กลิ่น

นอกจากเชื้อโรคต่าง ๆ จะเป็นอันตรายแล้ว กลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างกลิ่นเหม็นรุนแรงหรือกลิ่นสารเคมีก็จะทำร้ายคุณไม่ได้เช่นกัน เพราะเมื่อใช้เครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพก็จะช่วยลดกลิ่นที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เมื่อไม่มีกลิ่นที่ทำร้ายปอดก็จะช่วยให้การหายใจคล่องปอดมากขึ้น

  1. ฟื้นฟูร่างกายหลังเจ็บป่วยด้วยนวัตกรรมดี ๆ

หลังจากเจ็บไข้ได้ป่วย การฟื้นฟูร่างกายถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจและดูแล การใช้เทคโนโลยีอย่างเครื่องฟอกอากาศ Camarcioหรือเครื่องฟอกที่มีประสิทธิภาพสูงจะทำให้ผู้พักฟื้นร่างกายหรือผู้ป่วยได้รับอากาศดี ๆ และช่วยให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงได้เร็วกว่าปกติ

                คุณภาพชีวิตที่ดีคือการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่อากาศบริสุทธิ์ ฉะนั้นการใช้เครื่องฟอกอากาศที่ช่วยลดทั้งฝุ่นและเชื้อโรคก็จะทำให้ผู้ใช้ได้รับอากาศดีและร่างกายแข็งแรงมากขึ้น เมื่อสุขภาพดีก็จะส่งผลให้คุณภาพชีวิตดีตามไปด้วยเช่นกัน

ขอบคุณความรู้จาก : https://www.camarciothai.com/article/27